ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน 
          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

หน้าแรก  www.ดูดวงชีวิต.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ดูดวงทั้งหมด ของ เว็บไซต์ www.ดูดวงชีวิต.com ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ ไอดีไลน์ goosiam


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันศุกร์ ที่ 31 เดือน มีนาคม พ.ศ. 2566

-

-
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างเครียด และไม่ค่อยมีโชคเข้ามาเท่าไร ระวังจะเครียดและปวดหัวนะคับ หรือมีเกณฑ์ไปผ่าตัด ส่วนการเดินทางอาจจะไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าไรนัก ในด้านของการงาน อาจจะได้เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ หรือคนที่มีอำนาจ ระวังจะถูกไต่สวน สอบสวน เรื่องของการงานได้ เบาๆก็เจ้านายดุหน่อย ในด้านการเงิน ยังคงตึงๆอยู่ ส่วนในเรื่องของความรัก คนโสดจะได้เจอคนในเครื่องแบบ ส่วนคนมีคู่แล้ว อาจจะไม่ค่อยเอาใจกันเท่าไร อารมณ์รุนแรง บางคนที่เคยอกหักมาก็ยังไม่อาจลืมรักเก่าสักที การเรียน ที่บ้านค่อนข้างเข้มงวดให้ตั้งใจหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะค่อนข้างเรื่องมาก อารมณ์ช่างเลือกและตำหนิเก่ง หลักๆด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ บางคนไม่อยากจะลุกมาทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่สนใจอื่นใด ปล่อยตัวปล่อยใจไปวันๆคับ หรือมีโอกาสถูกเรียกไปออดิชั่นงาน เทสต์ต่างๆ รวมไปถึงการสัมภาษณ์งานเพื่อการคัดเลือก   ส่วนด้านการเงินนั้นยังใช้ตามเรื่อยเปื่อย หรือที่ได้ๆมายังไม่ค่อยพอใจเท่าไร หรืออยู่ในช่วงที่แม้จะได้ดีก็ไม่ได้สนใจไยดีอะไรกับมันเลย เช่นกันกับความรักวันนี้ผิดหวังนิดๆ ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก หลักๆคนมีคู่ก็อาจจะเบื่อๆ หรือวันนี้มีโลกส่วนตัวมากกว่าเก่า ไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไร คนโสด คิดจะแอบรักใครวันนี้ยังไม่ค่อยเหมาะที่จะลงมือจีบเท่าไร ส่วนการเรียนยังไม่ค่อยดี ไม่ค่อยสนใจเรียนเลย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณค่อนข้างวุ่นวาย ชีพจรลงเท้า  อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลงตัว ค่อนข้างวุ่นวาย ไม่เหมาะที่จะมากฎเกณฑ์อะไรในวันนี้ ด้านการงาน ค่อนข้างยุ่งเหยิง  ต้องจับปลาสองมือตลอด หรืออีกอย่างคือ ได้เงินเสริม หากไม่เช่นนั้นคงเป็นเรื่องของการทำหลายอย่างจิปาถะไปหมด ด้านการเงินมีเท่าไรจ่ายไปเท่านั้น เก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีเท่าไร ก็ไม่เหลือเก็บ ส่วนด้านความรักต้องสับรางรถไฟท่าเดียว หรือหากทะเลาะๆกันก็มีวิธีหนี รู้จักทีหนีทีไล่มากขึ้นทำให้เลี่ยงการปะทะกัน คนโสดยังลังเลไม่รู้จะเลือกใครดี ด้านการเรียน ดูๆแล้ววันนี้ค่อนข้างจะวุ่นวายน่าดู
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี เรื่องที่รอคอยมานาน จะได้รับคำตอบ หากที่ผ่านมา คิดดี ทำดี วันนี้ก็จะส่งผลดีๆแก่คุณ ในด้านการงาน จังหวะมาถึงจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดี คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรดำเนินตามนั้น หรือเมื่อมีปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สิ่งๆต่างจวนจะบรรลุจุดหมายแล้ว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเรื่อยเปื่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ในด้านของการเงินนั้น ได้เงินจากการทำงานด้วยตัวเอง ถ้าทำกรรมดี อาจจะส่งผลมีโชคแบบฟลุคๆ ในภาพรวมถือว่าไปได้ดี หากเป็นคนใช้เงินเก่ง ต้องรีบแก้ไข ปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินใหม่ เรียนรู้ที่จะบริหารเงินให้เป็นแล้วจะดีในภายภาคหน้า ในด้านความรัก คนโสด ไม่ต้องรออีกต่อไป นอกจากไม่มีวี่แววคนใหม่ๆเลย ก็อาจจะรอไปก่อนสักพัก แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ แต่อย่าหมกมุ่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ ก็ถือว่าดี ที่ทะเลาะๆกันอยู่ก็จะคืนดีกัน ส่วนบางคู่ก็อยู่กันยาว แต่ไม่คอยมีความสุขนัก บางคนเลิกกันแล้วยังเจอกันให้ปวดหัวใจอยู่ การเรียนหากขยันก็ได้ดี แต่ภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี หากไม่ขยันก็ต้องยอมรับผลของมัน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ทุกอย่างอยู่ในช่วงอิ่มตัว ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเป็นพิเศษ แต่อยู่ในช่วงที่เรียกว่าคุณดวงค่อนข้างดี  อยู่ในช่วงขาขึ้นเสียมากกว่า หากอะไรที่เคยแย่ๆจะผ่อนให้เบาลง  ดูๆแล้วไม่มีอะไรน่ากังวลใจนัก ช่วงนี้คุณมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ด้วย ถือว่ารวมๆแล้วค่อนข้างสุขกายสบายใจดี ด้านการงาน การค้าขายดีขึ้น ส่วนคนที่กินเงินเดือนวันนี้ถือว่าดีทีเดียว มีโอกาสก้าวหน้า ทางสะดวกในการจะทำอะไรสักอย่าง ส่วนที่ดีๆอยู่แล้วก็ควรพอใจกับมันอย่าไปดิ้นรนจนเกินไป จะเสียแรงโดยใช่ที่ ด้านการเงินถือว่าอยู่ตัวดี อยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนความรักเอาอกเอาใจกันดี อยู่ตัว บางคนมีโอกาสตั้งครรภ์หรือแต่งงานได้ ไม่ก็อยู่กินกันไปเรื่อยๆ น้องๆในวัยเรียนมีโอกาสศึกษาต่อต่างประเทศ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์สถานการณ์ทั่วไปบอกถึงตอนนี้คุณจะต้องเจอกับปัญหาบางอย่าง ถือว่าเป็นบทเรียนทดสอบชีวิตคุณละกันคับ มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับรถ หรือพาหนะ และรวมไปถึงต่างประเทศ ต่างชาติ ด้านการงานก็เช่นกัน พบเจอปัญหาบ้าง แต่หากมุมานะจะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดี  ด้านการเงินยังมีปัญหารอให้คุณแก้ไขอยู่ หาได้เท่าไรมีสิทธิ์หมดไปเช่นกัน สำหรับความรัก คนโสดรอต่อไปสักระยะ จัดการปัญหาชีวิตของตัวเองก่อน ส่วนคนมีคู่ระวังจะมีปัญหาปากเสียงกันคับ น้องๆในวัยเรียน ช่วงนี้ต้องขยันเป็นพิเศษหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างแย่ มีโอกาสเสียเงิน หรือมีปัญหาได้ ให้ระวังจะดีกว่า  คุณอยู่ในช่วงที่เรียกว่าดวงไม่ดี หากมีเวลาแวะไปไหว้พระก่อนออกจากบ้านหรือทำงานจะดีกว่า การงานมีอุปสรรค มากมายร้อยแปด เบาๆก็มีปัญหาเล็กน้อย หนักๆเจอต่อว่าจนถึงขั้นต้องออกจากงาน อะไรที่มันไม่ดีค่อนข้างกว้างมาก ด้านการเงินเช่นกัน มีโอกาสเสียเงินเยอะ หากให้ใครยืมเงินมีแต่แย่กับแย่ ธุรกิจมีแนวโน้มล้มได้ ถ้าเบาๆก็เสียเงินไม่คาดฝัน ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ส่วนความรักยังไม่ดี คนโสดรอไปก่อน คนมีคู่มีปัญหาแน่ๆ แย่ๆคือเลิกกันเลย ส่วนด้านการเรียนยังไม่ดี ต้องปรับปรุงอย่างด่วน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์มีปัญหาให้ตัดสินใจไม่ค่อยถูก ยังลังเล ทำอะไรไม่ได้มากนัก อาจจะหมายถึงการมีปัญหาทั้งด้านซ้ายและขวา ด้านการงานวันนี้คุณยังลังเล เอาแน่เอานอนไม่ได้ ได้รับทั้งข่าวโคมลอยและข่าวจริง ไม่รู้จะเชื่อใคร รวมไปถึงระวังจะมีงานเข้ามาแบบกะทันหันไม่ทันได้เตรียมตัว ได้รับข่าวสารใหม่ๆ ด้านการเงินยังเจอปัญหาอยู่ ไม่คลี่คลายเท่าไร ในแง่เบาๆก็หมายถึงยังลังเลในเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรัก ถ้าอยู่ไกลๆกันก็ได้รับข่าวสารถึงกัน ได้ติดต่ออยู่หรือหมายถึงการถูกเป่าหูได้เช่นกัน ต้องหูหนักๆเข้าไว้ บางคู่ที่ใกล้กันยังทะเลาะ มีปากเสียงบ้าง ส่วนคนโสดยังตัดสินใจไม่ได้สักที ที่เรียนๆอยู่ ถือว่าวันนี้ยังสรุปอะไรไม่ได้มากนัก รอไปสักพัก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์การเงินวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร อยู่อย่างพอมีพอกิน หรือต้องอดออมไปก่อน อยู่ในช่วงต้องประหยัด หลักๆวันนี้คุณค่อนข้างจะขี้หวงเป็นพิเศษ เช่นหวงแฟน หวงข้าวของเครื่องใช้ การดำเนินธุรกิจวันนี้ไม่เหมาะเท่าไร ควรดูลางไปก่อน ช่วงนี้อยู่ในภาวะดำรงชีพตามภาวะเศรษฐกิจ ในอีกแง่ คุณยังไม่กล้าที่จะลงมือทำอะไร ยังกลัวๆอยู่ วันนี้คุณเหมือนจะรู้ค่าของเงินเป็นพิเศษ รวมๆถือว่ามีเงินใช้อยู่  สำหรับด้านความรัก คนโสดยังเก็บเนื้อเก็บตัว คนมีแฟนยังคอยจับผิด ยังหวงแฟน อารมณ์หึงขึ้น ระวังจะมีปัญหากันได้ ด้านการเรียนวันนี้ยังไม่ค่อยจะสนใจเท่าไร
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องระวังคนที่จะเข้ามา หรือระวังจะถูกหลอก ในอีกแง่คุณก็ไปหลอกเขาเสียเอง แนะนำว่าไม่ดีเท่าไรคับ  รวมๆการงานวันนี้ อาจจะมีปัญหาบ้าง เช็คของในคลัง ให้ดีๆ อาจจะถูกขโมย ของหาย หรือจะมีเรื่องพวกประเภทติดสินบนเข้ามา ทำนองนี้ครับ การงานก็วันนี้อาจจะเข้ากับคนลำบาก เหมาะที่จะลุยเองเลยมากกว่า การเงิน ได้เงินมาจากการพนัน หรือระวังเจอโกงเงิน เจอหลอกคับ ส่วนความรัก มีปัญหากับผู้ใหญ่ เจอแฟนหลอก ไม่ก็แอบหนีไปได้เสียกัน บางคนถึงขั้นหนีไปอยู่ด้วยกันเลย การเรียนยังไม่ค่อยดีเท่าไร นอกจากคุณฉลาดแกมโกงเอาตัวรอดไปก่อน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อารมณ์คุณจะฉุนเฉียวง่าย วู่วาม ตัดสินใจอะไรอย่างเร่งด่วน มันจะส่งผลเสียถึงด้านการงานและการเงินได้ หลักๆการงานจะมีคนช่วยเหลือ หรือคุณค่อนข้างขยัน มีแรง พลังในการทำงานดี แต่อย่าใจร้อน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานผู้ชาย ด้านการเงินถ้ายังไม่ดีขึ้นคุณต้องหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองเสียแล้วละ บางทีเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ระวังว่าจะเป็นเหมือนคลื่นใต้น้ำ ด้านความรักคนโสดรอไปสักพัก ถึงจะมีเข้ามาอาจจะเข้ากันลำบาก หรือได้พบรักกับคนในเครื่องแบบ ส่วนคนมีคู่ระวังทะเลาะ มีปัญหากันได้ ต้องใจเย็นๆไว้ ด้านการเรียนต้องมุมานะมากหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้การเงินค่อนข้างแจ่มใส แต่ทว่าหัวใจช่างเงียบเหงา คุณอาจจะเฉื่อยช้า เนิบนาบ มีความสุขกับการใช้เงิน มีความสุขทางด้านวัตถุ ด้านการเงินคุณวันนี้ค่อนข้างดี ที่มีเงินอยู่แล้วก็ยังอยู่ ไม่หมดไปไหน ส่วนคนที่ยังไม่มีอาจจะได้รับคำแนะนำ หรือการช่วยเหลือ ส่วนด้านการงานจะมีคนให้คำปรึกษาที่ดี พาไปรู้จักผู้ร่วมงานใหม่ๆคุณจะได้เรียนรู้อะไรดีๆอีกมากมาย ส่วนด้านความรักยังโสดต่อไป ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยหวือหวาเท่าไร มีโอกาสห่างแฟนหรือไม่ได้อยู่ใกล้กัน สำหรับน้องๆ ที่เรียนอยู่ก็ถือว่าช่วงนี้ยังไม่มีอะไรให้น่าหนักใจ นอกจากอาการเบื่อ
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

-

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


แม่นนิดนึงค่ะ

โดย พัชรี เมื่อ 9 ก.ค. 2563 เวลา 5:36:53 AM IP : 223.24.156.73

ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 10:43:33 PM IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150-