ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน 
          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

หน้าแรก  www.ดูดวงชีวิต.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ดูดวงทั้งหมด ของ เว็บไซต์ www.ดูดวงชีวิต.com ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ ไอดีไลน์ goosiam


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 18 เดือน เมษายน พ.ศ. 2567

-

-
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เด่นๆในเรื่องของอารมณ์ ค่อนข้างดี ในด้านของการงาน มีการตกลง สัญญากัน หรือได้เพื่อนที่ทำงานใหม่ๆ ได้มีเพื่อนสนิทจากที่ทำงาน มีการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น หรือบางทีมีคนให้ความช่วยเหลือ ได้รับของฝาก ในด้านการเงิน จะมีการเจรจา ไม่ว่าจะแง่ของการยืมเงิน การให้สัญญาบางอย่าง แต่ส่วนมากจะเป็นสัญญาใจ รวมๆแล้ววันนี้เรื่องเงินไม่ค่อยเด่น คือไม่ดีและไม่แย่ ในด้านของความรัก ถือว่าดี คนมีคู่นี่ก็ดูท่าจะ In love น่าดู ส่วนคนโสดน่าจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ การเรียน ถือว่าพอไปได้ มีเพื่อนช่วยเหลือ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างจะอยากนู่นอยากนี่ไปหมด หรือออกแนวฝันเฟื่องง่ายๆ ด้านการงานหมายถึงมีโครงการมากมายล้นหัว ได้ความคิดใหม่ๆ ต้องลงมือทำบ้างแล้ว เดี๋ยวกระปุกความฝันจะเต็มเสียก่อน ที่กินเงินเดือนอยู่ก็ทำงานไปได้เรื่อยๆอารมณ์เหม่อลอย หรือฟุ้งซ่านหน่อยๆ ด้านการเงินมีกินมีใช้ หรือหมายถึงความอยากได้เงิน ทำให้ฝันหวานไปไกลแล้ว ความรักค่อนข้างดี มีความสุข คนโสดมีให้เลือกมาก น้องๆในวัยเรียนช่วงนี้มีความคิดความอ่านดี หลักๆวันนี้ อาจจะลำบากในการตัดสินใจกับตัวเลือกบ้างคับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะยังยึดติดกับความหลัง ยังจมกับอดีตอยู่ ยังอยู่ในความเสียอกเสียใจ ลืมไม่ลง การงานอาจจะคิดถึงการงานเก่า เสียดายงานที่ทิ้งไป ที่ได้ลาออกไป หรือหมายกึงการสูญเสียได้เช่นกัน บางครั้งคุณจะตัดใจจากมันไมได้ ยังคิดถึงเพียงแต่อดีตเก่าๆ เช่นกันกับด้านการเงิน อาจจะมีการเสียเงินไปกับการซ่อมแซม สิ่งที่เสียไป สิ่งของต่างๆภายในบ้าน ความรักคนโสดยังลืมรักเก่าไม่ลง ไม่ก็ยังไม่สมหวัง คนมีแฟนทะเลาะกัน ไม่ก็ห่างๆกัน ยังไม่ค่อยจะดีเท่าไร สำหรับการเรียนก็ไม่รู้สึกดีเท่าไรเลย หลักๆวันนี้มีเรื่องให้ผิดหวังนะคับ ทำใจไว้ก่อน จะเบาจะน้อยแล้วแต่บุญแต่กรรม
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี เรื่องที่รอคอยมานาน จะได้รับคำตอบ หากที่ผ่านมา คิดดี ทำดี วันนี้ก็จะส่งผลดีๆแก่คุณ ในด้านการงาน จังหวะมาถึงจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดี คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรดำเนินตามนั้น หรือเมื่อมีปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สิ่งๆต่างจวนจะบรรลุจุดหมายแล้ว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเรื่อยเปื่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ในด้านของการเงินนั้น ได้เงินจากการทำงานด้วยตัวเอง ถ้าทำกรรมดี อาจจะส่งผลมีโชคแบบฟลุคๆ ในภาพรวมถือว่าไปได้ดี หากเป็นคนใช้เงินเก่ง ต้องรีบแก้ไข ปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินใหม่ เรียนรู้ที่จะบริหารเงินให้เป็นแล้วจะดีในภายภาคหน้า ในด้านความรัก คนโสด ไม่ต้องรออีกต่อไป นอกจากไม่มีวี่แววคนใหม่ๆเลย ก็อาจจะรอไปก่อนสักพัก แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ แต่อย่าหมกมุ่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ ก็ถือว่าดี ที่ทะเลาะๆกันอยู่ก็จะคืนดีกัน ส่วนบางคู่ก็อยู่กันยาว แต่ไม่คอยมีความสุขนัก บางคนเลิกกันแล้วยังเจอกันให้ปวดหัวใจอยู่ การเรียนหากขยันก็ได้ดี แต่ภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี หากไม่ขยันก็ต้องยอมรับผลของมัน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ดวงคุณอยู่ในระดับกลางๆ ไม่แย่ไม่เลวร้ายเกินไปนัก ถ้ามีปัญหาก็มีแบบเด็ก เรื่องเล็กๆ เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไปได้เอง รวมๆแล้วด้านการงานวันนี้ จะได้พบงานใหม่ๆ ช่องทางการงานใหม่ๆ หรือการหาเงินเพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน อีกนัยหนึ่งหมายถึงการสื่อสาร ซึ่งจะหมายถึง คุณจะได้รับข่าวสารใหม่ๆ ให้ระวังว่าจะพบปัญหาที่ทำให้ยุ่งยากหรือลำบากใจบ้าง ในด้านการเงิน ยังครุ่นคิดและกังวลอยู่  ด้านความรัก คนโสดได้แฟนอายุน้อยกว่า หรือดูใจ คุยกันเล่นๆไปก่อน คนมีคู่ยังไม่ค่อยมั่นใจในคนรักของตนเอง หรือกลัวว่าจะไปด้วยกันไม่ได้ การเรียนถือว่า ดีอยู่ครับ แต่ดูๆไปไม่ค่อยจะทุ่มเทเท่าไร
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์สำหรับวันนี้ชีวิตค่อนข้างอยู่ในจุดพอดี ถือว่าไม่มีอะไรเด่นๆหรือมีความเคลื่อนไหวใดๆมากมาย ด้านการงานค่อนข้างอยู่ตัว ยิ่งพวกงานประจำ รับราชการหรือธุรกิจขนาดย่อมก็ถือว่าวันนี้ไปได้ดี  เพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ ด้านการเงิน หมดเงินไปกับครอบครัว หรือได้เงินจากการทำงานดูๆแล้วไม่น่ามีอะไรให้กังวลใจเลย ถือว่าคุณสร้างฐานะวามั่นคงมาในระดับหนึ่งแล้วละคับ ความรักเอาอกเอาใจกันดี มีเกณฑ์แต่งงาน ส่วนคนที่จีบใครอยู่นั้น ต้องพยายามอีกสักหน่อย เพราะจริงๆแล้วเขาก็ยอมรับคุณไปแล้วละ ส่วนคนโสดก็อาจจะชอบคนในแวดวงทำงานหรือเพื่อนๆกันมากกว่า น้องๆนักศึกษาการเรียนไปได้แล้วนะคับพยายามต่ออีกนิด
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้แนะนำว่า ถ้ามีความลับอะไรไม่ควรพูดไป เก็บๆไว้บ้างจะดีกว่า หลักๆจะมีเรื่องฉับพลันให้ไม่ทันตั้งตัว แนะนำว่าอย่าประมาท มีโอกาสประสบอุบัติเหตุได้ ความหวังบางอย่างมีโอกาสหมดลุ้น ส่วนสุขภาพระวังหน้ามืด เป็นลม ทายด้านการงานบอกถึงว่า ให้อดทน เพราะมีโอกาสตกงาน หรือเลิกงานที่กำลังทำอยู่ ในแง่ดีคือมีเรื่องด่วนเข้ามาแบบกะทันหัน ด้านการเงินเช่นกัน ระวังถังแตก กระเป๋าสตางค์หาย เงินหาย หากคุณทำบุญมาดี โชคดี คงได้เจอบุญหล่นทับ มีโชคฟลุคๆ ส่วนความรักมีโอกาสทะเลาะกันได้ คนโสดอย่าเพิ่งหวังอะไรดีกว่า รวมๆแล้ววันนี้เบาๆก็มีเรื่องให้ตกใจอยู่ ส่วนการเรียนถ้าวันนี้มีสอบต้องขยันหน่อย แนวโน้มสอบตกสูง
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้หากแม้จะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาบ้าง ก็ต้องรู้จักที่จะปล่อยวาง หาเวลาพักผ่อน ไปเที่ยวทะเล ว่ายน้ำสระ หรือแม้แต่การปล่อยปลาปล่อยเต่า เพื่อสะเดาะเคราะห์ รวมๆทั้งการงาน หรือการงาน มักมีปัญหาเล็กน้อยเข้ามา แต่ให้ปล่อยมันผ่านไป แล้วอะไรๆจะดีขึ้นเองด้วยตัวของมันครับ แนะนำว่าไม่ควรไว้ใจใคร เช่นกันกับความรัก ยังไม่ค่อยดีเท่าไร หาเวลาไปเที่ยวกันตามลำพังอาจจะดีขึ้นบ้าง ด้านการเรียน อาจจะต้องทำรายงาน มีการค้นคว้า ผ่าน Internet (หรือหมายถึงคุณอาจจะแค่เล่นเน็ตเฉยๆ) รวมๆวันนี้ยังไม่เลวร้ายมากนัก ไม่ต้องวิตกไป
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ดวงคุณไม่มีโชคลาภ และไม่มีเคราะห์ แต่กระนั้นอย่าใจร้อน อย่าประมาท ให้เตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาและความสำเร็จที่ต้องใช้เวลาในการรอคอย ในด้านการงานนั้น ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าเท่าไร แต่แนะนำว่าอย่าใช้อารมณ์ เพราะอาจจะเกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ มีผลกระทบในหลายด้าน เช่นงานจะไม่ก้าวหน้าเลย หรือทำงานประจำก็อาจจะเจอไล่ออก หรือถูกบีบให้ออก ดังนั้นต้องใจเย็นๆไม่วู่วามครับ ส่วนด้านการเงิน ยังไม่ค่อยพอใช้ รายรับและรายจ่ายไม่สมดุลกัน ทั้งๆที่คุณพยายามแก้ไขมันแล้ว แต่ก็ต้องรอไปก่อน ในด้านความรัก ยังทำใจลำบาก ต้องเจอปัญหา อยู่ หรือมีดวงเลิกกัน ไม่ก็อยากให้คนรักไปไกลๆ เบาๆก็ทะเลาะ เล็กน้อย ไม่ก็ไม่ค่อยทันแฟน เจออำ เจอหลอก คนโสดก็มองๆอยู่ ได้คนรั้น คนดื้อ ถือดี ส่วนการเรียน หนีเรียน เกเรียน ติดเกมส์ วันนี้ในภาพรวมคุณอาจจะเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ หรือค่อนข้างรั้นไม่ฟังใคร ชอบแกล้งชาวบ้าน ไม่ก็ถูกเขาแกล้ง
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องนอนพักผ่อน หรือบางคนมีเรื่องให้กังวลใจ คิดไม่ตก หาทางออกไม่เจอ แนะนำให้อยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรนอะไร เพราะยิ่งฝืนยิ่งเจอทางตัน การงานวันนี้ไม่มีความก้าวหน้าไปไหน หยุดอยู่กับที่ บางคนมีเรื่องให้กลุ้มใจบ้าง ด้านการเงินเช่นกันยังไม่ค่อยดีเท่าไร มีปัญหาให้ต้องคิดอยู่ตลอด เช่นกันกับด้านความรัก มีปัญหา อุปสรรคให้กังวลใจ สรุปวันนี้ยังไม่ดีเท่าไร แม้ไม่ใช่วันที่เลวร้ายของคุณก็ตาม แต่ให้อดทนรอไปสักระยะ หรือหาเวลาพักผ่อนทั้งใจทั้งกายจะดีกว่า
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาหรืออุปสรรค อย่างหลีกหนีไม่ได้ แนะนำให้เตรียมรับมือให้พร้อม เมื่อผ่านพ้นมันไปได้คุณจะรู้สึกโล่งอกน่าดู  หากเป็นชายช่วงนี้มีปัญหากับฝ่ายหญิงขอให้ใจเย็นๆ ยอมได้ก็ยอมๆไปก่อน ในส่วนของด้านการงานนั้น หากเป็นหญิงถือว่าเหนื่อยแต่คุณทำได้ หนักเอาเบาสู้ สามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ แต่หากเป็นผู้ชายก็ต้องเตรียมเหนื่อยหนักเลยละ ส่วนด้านการเงิน ให้มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ เพราะด้านการเงินคุณยังมีปัญหาอยู่ต้องประคับประคองไปก่อน ด้านความรักค่อนข้างเบื่อไว ระวังจะมีปัญหากันหากอีกฝ่ายเป็นคนไม่ยอมคน อาจจะขัดแย้งกันได้ ส่วนการเรียนถือว่าพอเอาตัวรอดได้อยู่
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้มีเรื่องดีๆเข้ามา มีข่าวดี ให้รู้สึกยินดีกับมัน  รวมๆวันนี้ค่อนข้างดี มีเรื่องน่าชื่นใจ ด้านการงานค่อนข้างไปได้ดี หรืออีกแง่คือมีการกินเลี้ยง การฉลองในที่ทำงาน ด้านการเงิน มีกินมีใช้แบบสบายๆ ส่วนความรักก็ถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีที่จะได้พบเพื่อนใหม่ๆ รักใหม่ๆ จากการดื่มการเที่ยว หรืองานเลี้ยงนี่แหละ ส่วนคนมีคู่ก็สนุกสนานเฮฮา อารมณ์ชื่นบาน บางคู่มีเกณฑ์ท้องได้ ในแง่ไม่ดี วันนี้คุณจะตามใจตนเองมากไปจนอาจจะเสียการเสียงานเอาได้ ด้านการเรียน ระวังจะติดเพื่อนมากไป
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

-

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


แม่นนิดนึงค่ะ

โดย พัชรี เมื่อ 9 ก.ค. 2563 เวลา 5:36:53 AM IP : 223.24.156.73

ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 10:43:33 PM IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150-