ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน 
          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

หน้าแรก  www.ดูดวงชีวิต.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ดูดวงทั้งหมด ของ เว็บไซต์ www.ดูดวงชีวิต.com ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ ไอดีไลน์ goosiam


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันอังคาร ที่ 27 เดือน กันยายน พ.ศ. 2565

-

-
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ด้านการงานของคุณถือว่าดี ได้พบปะคนมากมาย หรือหากมีปัญหาในวันนี้ เช่น ลูกค้าไม่มี ก็ควรแก้ปัญหาด้วยการทำการประชาสัมพันธ์ โฆษณาร้านเสียใหม่ อาจจะดีขึ้น บางคนมีแนวโน้มที่ดีสำหรับการช่วยกิจการของที่บ้าน สำหรับคนที่ตกงานอาจจะได้งานใหม่ก็เร็วๆนี้ มีการเรียกไปพูดคุย ดูตัว ด้านการเงินยังไม่มีลาภลอยเข้ามานอกจากได้เงินจากงานเท่านั้น สำหรับในด้านความรัก คนโสดอาจจะได้ติดต่อกับคนแปลกหน้าผ่านทางระบบการสื่อสารต่างๆ ทั้ง โทรศัพท์ หรือระบบ Internet สำหรับคนมีคู่ก็มีการพูดคุยกันไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเรียนมีความก้าวหน้า หรือโดยรวมถือว่าดีแล้ว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อะไรบางอย่างอาจจะไม่เข้าที่ เข้าทางนัก หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โครงการ เป้าหมายที่วางไว้ อาจจะไม่ตรงกับตามที่คาดคิด วันนี้คุณอาจจะมีเกณฑ์ได้เดินทางด้วยเช่นกัน ในด้านการงาน ได้พบปะ ติดต่อผู้คน ได้เจรจา ได้เกี่ยวข้องกับการประชาสัมพันธ์ อีกทั้งมีแนวโน้มได้ย้ายตำแหน่ง ย้ายงาน หากที่ทำธุรกิจอยู่ ยังไม่ค่อยดี ต้องมีการปรับกลยุทธ์เสียหน่อยแล้ว ไม่ต้องมีอะไรให้วิตกกังวลไป ในด้านการเงิน ยังคงต้องหมุนเงินอยู่ บางทีคุณจะเครียดเรื่องเงินๆทองนี่แหละ ต้องประคับประคองไปก่อน สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลย ในด้านความรัก ยังไม่ชัดเจนว่าที่คบๆกันนั้นใช่ไหม ยังไม่ตกลงปลงใจเสียทีเดียว ที่ทะเลาะกันอยู่ ก็คืนดีกัน มีการพูดคุยกันในทางที่ดีขึ้น ที่เลิกๆกันไปแล้วก็กลับมาเจอกัน แต่ใช่ว่าจะกลับมารักกันใหม่ ส่วนคนโสดตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาไง หรือลงเอยกับใครดี การเรียน ยังไม่ลงตัว มีโอกาสย้ายคณะ ย้ายที่เรียน หรือวันนี้ต้องเดินทางไปที่ต่างถิ่น มีโอกาสได้ไปดูงาน เป็นต้น หลักๆ วันนี้ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็จะมีการเจรจา ต่อรอง
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้แนะนำว่าอย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นให้มากความ ไม่ใช่ว่าจะไม่ดีนะคับ แต่ดวงคุณวันนี้มีแนวโน้มยุ่งเรื่องชาวบ้านจนลืมใส่ใจเรื่องของตนเอง ด้านการงานนั้นมีแนวโน้มไปในทางที่ดี ทำธุรกิจก็ค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ ด้านการเงินก็ถือว่าดีเช่นกัน หาเงินง่าย แต่จะมีปัญหาเพราะความใจดีเกินกว่าเหตุนะคับ สำหรับโครงการใหม่ๆให้รอไปก่อนสักพัก ด้านความรักค่อนข้างดี ใจดีกับทุกคน มีคู่แล้วก็สดใสดี ด้านการเรียน อย่ามัวแต่ห่วงช่วยงานเพื่อน หรือคนอื่นๆ จนลืมตัวเองละ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างแย่ มีโอกาสเสียเงิน หรือมีปัญหาได้ ให้ระวังจะดีกว่า  คุณอยู่ในช่วงที่เรียกว่าดวงไม่ดี หากมีเวลาแวะไปไหว้พระก่อนออกจากบ้านหรือทำงานจะดีกว่า การงานมีอุปสรรค มากมายร้อยแปด เบาๆ ก็มีปัญหาเล็กน้อย หนักๆเจอต่อว่าจนถึงขั้นต้องออกจากงาน อะไรที่มันไม่ดีค่อนข้างกว้างมาก ด้านการเงินเช่นกัน มีโอกาสเสียเงินเยอะ หากให้ใครยืมเงินมีแต่แย่กับแย่ ธุรกิจมีแนวโน้มล้มได้ ถ้าเบาๆก็เสียเงินไม่คาดฝัน ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ส่วนความรักยังไม่ดี คนโสดรอไปก่อน คนมีคู่มีปัญหาแน่ๆ แย่ๆคือเลิกกันเลย ส่วนด้านการเรียนยังไม่ดี ต้องปรับปรุงอย่างด่วน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี เรื่องที่รอคอยมานาน จะได้รับคำตอบ หากที่ผ่านมา คิดดี ทำดี วันนี้ก็จะส่งผลดีๆแก่คุณ ในด้านการงาน จังหวะมาถึงจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดี คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรดำเนินตามนั้น หรือเมื่อมีปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สิ่งๆต่างจวนจะบรรลุจุดหมายแล้ว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเรื่อยเปื่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ในด้านของการเงินนั้น ได้เงินจากการทำงานด้วยตัวเอง ถ้าทำกรรมดี อาจจะส่งผลมีโชคแบบฟลุคๆ ในภาพรวมถือว่าไปได้ดี หากเป็นคนใช้เงินเก่ง ต้องรีบแก้ไข ปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินใหม่ เรียนรู้ที่จะบริหารเงินให้เป็นแล้วจะดีในภายภาคหน้า ในด้านความรัก คนโสด ไม่ต้องรออีกต่อไป นอกจากไม่มีวี่แววคนใหม่ๆเลย ก็อาจจะรอไปก่อนสักพัก แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ แต่อย่าหมกมุ่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ ก็ถือว่าดี ที่ทะเลาะๆกันอยู่ก็จะคืนดีกัน ส่วนบางคู่ก็อยู่กันยาว แต่ไม่คอยมีความสุขนัก บางคนเลิกกันแล้วยังเจอกันให้ปวดหัวใจอยู่ การเรียนหากขยันก็ได้ดี แต่ภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี หากไม่ขยันก็ต้องยอมรับผลของมัน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้มีความก้าวหน้า จากการงานที่ทำ การขนส่ง การส่งออกสินค้า ถือว่าไปได้สวย รวมไปถึงการเดินทางไปต่างประเทศ หรือการเดินทางโดยเครื่องบินวันนี้ปลอดภัยดี หลักๆนั้น การงานถือว่ามีความมั่นคง ก้าวหน้าแล้ว ทำต่อไปนะคับ ด้านการเงิน มั่นคงดี แต่ได้เงินจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า สำหรับด้านความรักคนโสด อาจจะต้องรอไปก่อน ถ้าไม่คิดจะมีใคร หากต้องการใครสักคน แล้วลองมองหาอาจจะเจอก็ได้ไม่แน่ สำหรับคนมีแฟนแล้วความรักมั่นคงดี การเรียนก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมๆแล้ววันนี้ อาจจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องตัดสินใจลำบากเลือกไม่ถูก หรืออาจจะมีเรื่องให้ไปอิจฉาใครเข้าก็เป็นได้
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์มีปัญหาให้ตัดสินใจไม่ค่อยถูก ยังลังเล ทำอะไรไม่ได้มากนัก อาจจะหมายถึงการมีปัญหาทั้งด้านซ้ายและขวา ด้านการงานวันนี้คุณยังลังเล เอาแน่เอานอนไม่ได้ ได้รับทั้งข่าวโคมลอยและข่าวจริง ไม่รู้จะเชื่อใคร รวมไปถึงระวังจะมีงานเข้ามาแบบกะทันหันไม่ทันได้เตรียมตัว ได้รับข่าวสารใหม่ๆ ด้านการเงินยังเจอปัญหาอยู่ ไม่คลี่คลายเท่าไร ในแง่เบาๆก็หมายถึงยังลังเลในเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรัก ถ้าอยู่ไกลๆกันก็ได้รับข่าวสารถึงกัน ได้ติดต่ออยู่หรือหมายถึงการถูกเป่าหูได้เช่นกัน ต้องหูหนักๆเข้าไว้ บางคู่ที่ใกล้กันยังทะเลาะ มีปากเสียงบ้าง ส่วนคนโสดยังตัดสินใจไม่ได้สักที ที่เรียนๆอยู่ ถือว่าวันนี้ยังสรุปอะไรไม่ได้มากนัก รอไปสักพัก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทาง มีธุระให้ต้องออกไปข้างนอก วันนี้คุณจะดูกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ด้านการงานค่อนข้างกระฉับกระเฉง แต่อีกแง่สภาพที่ทำงานยังไม่ค่อยดีเท่าไร ระวังจะเจอคนที่ไม่น่าคบ การงานมีโอกาสก้าวหน้าจากความพยายามอย่างไม่ลดละของคุณ การเงินก็มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า ที่ยังรอคอยเงินยู่อาจจะยังมาไม่ถึงทำให้ต้องวิ่งเต้นไปก่อน อาจจะมีช่องทางใหม่ๆทดแทนเรื่องการเงินที่ล่าช้าออกไป ทางด้านความรักยังไม่มั่นใจในตัวคนรัก ที่ยังโสดๆก็จะเริ่มมีคนให้ความสนใจ ดวงคุณจะจีบใครก็ลุยดะท่าเดียว หากมีปัญหาอะไรยังไง ให้ตัวเองตัดสินใจจะดีที่สุด ด้านการเรียน มีความก้าวหน้าจากความขยันและค่อนข้างดี
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ให้ระวังด้านสุขภาพให้ดีๆ ยิ่งโรคประจำตัวมีแนวโน้มกำเริบได้อีก ภาพรวมทั่วไปวันนี้งดการลงมือกระทำอันใด เพราะมีแต่จะเสียมากกว่าได้ ด้านการงานจะถูกกดดันอย่างหนัก มีปัญหาต่างๆและรู้สึกอึดอัดใจพอควรเลย ส่วนธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์ตายรังหรือเจอปัญหาที่ทำให้มันชะงักเอาได้ ด้านการเงินยังไม่ดีเท่าไร ถ้าเสียเงินเยอะให้ถือว่าฟาดเคราะห์ไปเสียจะสบายใจกว่า ความรักก็มีโอกาสทะเลาะกันหรือถึงขั้นลงไม้ลงมือเลย ส่วนคนโสดยังโสดไปอีกสักพัก สำหรับด้านการเรียนยังไม่ดีเท่าไร ต้องทุ่มเทมากกว่านี้ หลักๆคือวันนี้ให้ระวังเรื่องไม่ดีและเรื่องสุขภาพนะคับ ระวังจะเสียของรักด้วย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างจะอยากนู่นอยากนี่ไปหมด หรือออกแนวฝันเฟื่องง่ายๆ ด้านการงานหมายถึงมีโครงการมากมายล้นหัว ได้ความคิดใหม่ๆ ต้องลงมือทำบ้างแล้ว เดี๋ยวกระปุกความฝันจะเต็มเสียก่อน ที่กินเงินเดือนอยู่ก็ทำงานไปได้เรื่อยๆอารมณ์เหม่อลอย หรือฟุ้งซ่านหน่อยๆ ด้านการเงินมีกินมีใช้ หรือหมายถึงความอยากได้เงิน ทำให้ฝันหวานไปไกลแล้ว ความรักค่อนข้างดี มีความสุข คนโสดมีให้เลือกมาก น้องๆในวัยเรียนช่วงนี้มีความคิดความอ่านดี หลักๆวันนี้ อาจจะลำบากในการตัดสินใจกับตัวเลือกบ้างคับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะต้องทำตัวหนักแน่น มีเหตุผลเสียหน่อย ภาพรวมวันนี้จะมีเรื่องเอกสารเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะแง่ดีหรือไม่ก็ตาม วันนี้จะมีเรื่องให้คุณลังเล ตัดสินใจไม่ถูก มีปัญหาจุกจิก ในเรื่องที่มันไร้สาระ ระวัง ในเรื่องของคดีความ หรือการขึ้นโรง ขึ้นศาลได้ ด้านการงานยังมีปัญหาวุ่นวายรออยู่ ให้ตั้งสติดีๆและหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยความรอบคอบ จะต้องรู้จักใจเย็นๆเข้าไว้ ด้านการเงินยังคงไม่ค่อยดีมากเท่าไร พอไปได้ ต้องมีสติในการใช้จ่าย รู้จักคิดในการบริหารเงินให้ดี เพราะระวังจะต้องเป็นหนี้แบบจำยอม ด้านความรัก คนที่ดูใจกันอยู่ต้องเป็นเพื่อนกันก่อน ส่วนคนโสดมัวเลือกมาก เลยหาไม่ได้สักที คนมีคู่ถ้าคุณไม่ก่อปัญหาก็ไม่มีอะไรที่น่าวิตกเลย ด้านการเรียนนั้นถือว่าดี ติดแต่อย่ากังวลจนเกินเหตุมากนัก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้การค้าทำมาค้าขายขึ้น สำหรับคนที่ยังว่างงานมีแนวโน้มไปในทางที่ดี มีการมองหาทำเล ลู่ทาง และอาจจะได้พบกับโอกาสอันดี วันนี้อาจจะค่อนข้างเป็นวันที่ยุ่งสำหรับคุณ อาจจะต้องทำหลายอย่าง การงานวันนี้เหมาะกับพวกงานค้าขาย งานฝีมือ หรืองานที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัว ด้านการเงิน หากคิดจะเล่นหุ้นวันนี้ดวงการเงินค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนลาภลอยยังไม่มาแต่สามารถหาเงินมาได้ไม่ยากนัก มีหัวในการหาเงิน การค้าขายดี วันนี้การเงินคุณถือว่าดีเลยละ ส่วนความรักก็มั่นคงดี สำหรับคนโสดจะจีบใครก็อย่ามัวรอ ลงมือเลย และน้องๆ ที่เรียนอยู่ หากขยันวันนี้มีแววรุ่งแน่
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

-

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


แม่นนิดนึงค่ะ

โดย พัชรี เมื่อ 9 ก.ค. 2563 เวลา 5:36:53 IP : 223.24.156.73

ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 22:43:33 IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 16:30:11 IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 IP : 27.145.176.150-