ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน 
          ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

หน้าแรก  www.ดูดวงชีวิต.com

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ดูดวงทั้งหมด ของ เว็บไซต์ www.ดูดวงชีวิต.com ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ ไอดีไลน์ goosiam


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันอังคาร ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2566

-

-
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณสามารถจัดการปัญหาหลายๆอย่างได้ด้วยตัวคุณเอง ทั้งนี้อาจรวมไปถึงโปรเจคด้านการงานที่มีแววว่าสำเร็จ การทำโครงการต่างๆระดับใหญ่ๆ ภาพรวมวันนี้คุณสามารถจัดการอะไรได้ด้วยตัวเอง มีความมั่นใจเป็นพิเศษ จิตใจดี เว้นเสียแต่ไม่ค่อยฟังความเห็นใครเท่าไร ด้านการงานผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คุณจัดการทุกอย่างเองได้ ด้านการเงินเช่นเดียวกัน คุณสามารถหาเงินเอง หรือหาช่องทางการทำเงินได้ด้วยตัวเอง หรือหมายถึงมีผู้ใหญ่สนับสนุน รวมๆไปถึงมีเกณฑ์ได้เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ความรักมั่นคงดี ส่วนคนโสดอาจจะเจอคนที่หมายตาบ้างแล้วแหละ การเรียน พ่อ หรือผู้ปกครองให้การสนับสนุน รวมๆแล้ววันนี้หลายๆอย่างขึ้นอยู่กับคุณ หากอะไรที่มันแย่ๆ ก็ควรจะรีบมาเปลี่ยนให้มันดี ถ้าไม่อย่างนั้นก็จะเสมอตัว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ชีวิตค่อนข้างสบายๆ อารมณ์เบิกบานดี คุณจะรู้สึกเกียจคร้าน หวังอยากสบายเสียมากกว่า ทำนายด้านการงานยังมีความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ทำงานแบบไม่แน่นอน เด่นๆงานพวกขายอาหาร เครื่องดื่ม ที่เกี่ยวกับอาหารค่อนข้างดี อย่ารักสบายหรือขี้เกียจจนเกินไปนะคับ ส่วนด้านการเงินถือว่ามีกินมีใช้สบายๆ แต่ระวังจะหลงลืม ทำบัญชีหรือเก็บรักษาเงินดีๆนะคับ ความรักยังเป็นแบบเผื่อเลือก เอาแน่เอานอนไม่ได้เท่าไร  ส่วนคนโสดได้เจอคนที่มีพันธะทางใจแล้ว น้องๆในวัยเรียนอย่าติดเที่ยวมากนะคับ  หรืออีกนัยหมายถึงเรียนแบบสบายๆไม่ได้หวังอะไรมาก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์รวมๆแล้วชีวิตคุณอยู่ในช่วงขาขึ้น จะกระทำการอันใดก็ค่อนข้างดี หรืออีกแง่ความจริงบางอย่างที่คุณเคยสงสัยจะถูกเปิดเผยในที่สุด วันนี้อะไรที่เคยไม่ดีจะดีขึ้น อยู่ในช่วงมีโชค บางคนผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี ด้านการงานทำมาค้าขึ้น มีลูกค้าเยอะ มีคนสนใจสินค้าของคุณ ส่วนที่กินเงินเดือนวันนี้จะสดใสดี บรรยากาศในที่ทำงานช่วยให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง หากมีคนเข้ามาก็ถือว่าจริงใจดีซึ่งในกรณีที่อายุน้อยกว่า ให้รักษามาตรฐานวันนี้ไว้นะคับ ทางด้านการเงิน ไม่ว่าการเงินคุณจะเป็นแบบไหนที่ผ่านมา ช่วงนี้จะดีขึ้น รวมไปถึงการมีโชค ได้รับของมีค่า ทางด้านความรักถือว่าลงตัวดี มีความจริงใจต่อกัน หากมีเรื่องปกปิดคุณอาจจะได้รับรู้ก็วันนี้ คนโสดหมดเวลาร้องเพลงรอแล้ว ส่วนด้านการเรียนถือว่าดี มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างชาติ เมืองนอก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ทุกอย่างอยู่ในช่วงอิ่มตัว ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเป็นพิเศษ แต่อยู่ในช่วงที่เรียกว่าคุณดวงค่อนข้างดี  อยู่ในช่วงขาขึ้นเสียมากกว่า หากอะไรที่เคยแย่ๆจะผ่อนให้เบาลง  ดูๆแล้วไม่มีอะไรน่ากังวลใจนัก ช่วงนี้คุณมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ด้วย ถือว่ารวมๆแล้วค่อนข้างสุขกายสบายใจดี ด้านการงาน การค้าขายดีขึ้น ส่วนคนที่กินเงินเดือนวันนี้ถือว่าดีทีเดียว มีโอกาสก้าวหน้า ทางสะดวกในการจะทำอะไรสักอย่าง ส่วนที่ดีๆอยู่แล้วก็ควรพอใจกับมันอย่าไปดิ้นรนจนเกินไป จะเสียแรงโดยใช่ที่ ด้านการเงินถือว่าอยู่ตัวดี อยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนความรักเอาอกเอาใจกันดี อยู่ตัว บางคนมีโอกาสตั้งครรภ์หรือแต่งงานได้ ไม่ก็อยู่กินกันไปเรื่อยๆ น้องๆในวัยเรียนมีโอกาสศึกษาต่อต่างประเทศ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องระวังคนที่จะเข้ามา หรือระวังจะถูกหลอก ในอีกแง่คุณก็ไปหลอกเขาเสียเอง แนะนำว่าไม่ดีเท่าไรคับ  รวมๆการงานวันนี้ อาจจะมีปัญหาบ้าง เช็คของในคลัง ให้ดีๆ อาจจะถูกขโมย ของหาย หรือจะมีเรื่องพวกประเภทติดสินบนเข้ามา ทำนองนี้ครับ การงานก็วันนี้อาจจะเข้ากับคนลำบาก เหมาะที่จะลุยเองเลยมากกว่า การเงิน ได้เงินมาจากการพนัน หรือระวังเจอโกงเงิน เจอหลอกคับ ส่วนความรัก มีปัญหากับผู้ใหญ่ เจอแฟนหลอก ไม่ก็แอบหนีไปได้เสียกัน บางคนถึงขั้นหนีไปอยู่ด้วยกันเลย การเรียนยังไม่ค่อยดีเท่าไร นอกจากคุณฉลาดแกมโกงเอาตัวรอดไปก่อน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะต้องทำตัวหนักแน่น มีเหตุผลเสียหน่อย ภาพรวมวันนี้จะมีเรื่องเอกสารเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะแง่ดีหรือไม่ก็ตาม วันนี้จะมีเรื่องให้คุณลังเล ตัดสินใจไม่ถูก มีปัญหาจุกจิก ในเรื่องที่มันไร้สาระ ระวัง ในเรื่องของคดีความ หรือการขึ้นโรง ขึ้นศาลได้ ด้านการงานยังมีปัญหาวุ่นวายรออยู่ ให้ตั้งสติดีๆและหาวิธีแก้ไขปัญหาด้วยความรอบคอบ จะต้องรู้จักใจเย็นๆเข้าไว้ ด้านการเงินยังคงไม่ค่อยดีมากเท่าไร พอไปได้ ต้องมีสติในการใช้จ่าย รู้จักคิดในการบริหารเงินให้ดี เพราะระวังจะต้องเป็นหนี้แบบจำยอม ด้านความรัก คนที่ดูใจกันอยู่ต้องเป็นเพื่อนกันก่อน ส่วนคนโสดมัวเลือกมาก เลยหาไม่ได้สักที คนมีคู่ถ้าคุณไม่ก่อปัญหาก็ไม่มีอะไรที่น่าวิตกเลย ด้านการเรียนนั้นถือว่าดี ติดแต่อย่ากังวลจนเกินเหตุมากนัก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะอยู่ในช่วงของการรอคอย รวมๆแล้วเหตุการณ์ค่อนข้างราบเรียบ ไม่น่าจะมีอะไรที่ต้องวิตกกังวลไปนัก คุณอาจจะมีเวลาแวะเวียนไปไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือควรกระทำเสียในวันนี้ ในด้านการงาน ค่อนข้างเรียบๆ แต่ก็กำลังมีแนวโน้มที่จะขยับขยายไปต่อ ในอีกแง่อาจจะหมายถึงคุณได้หางานอดิเรกใหม่ๆ บางคนอยู่ในช่วงตกงาน หรือไม่คิดจะทำงาน อยู่แต่บ้านมากกว่า ด้านการเงินถือว่าดี ใช้คล่อง เก็บเงินดี บางคนก็ไม่เดือดร้อน มีคนให้ความช่วยเหลือในด้านการเงินอีกด้วย อีกแง่จะมีคนมาขอคำปรึกษาด้านการเงิน รวมๆถือว่ามีโชคบ้างประปรายครับ สำหรับด้านความรักถือว่าดี ในแง่คนโสดจะได้เข้าสังคม พบรักใหม่ คนมีคู่ก็ต้องหมั่นเอาใจใส่ต่อกัน และรักเดียวใจเดียวครับ การเรียนวันนี้ ค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ มากกว่า แนะนำว่าวันนี้นับถือเทพองค์ใดให้ไปกราบไหว้แล้วจะดีขึ้น
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจำต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ในภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี เรื่องที่รอคอยมานาน จะได้รับคำตอบ หากที่ผ่านมา คิดดี ทำดี วันนี้ก็จะส่งผลดีๆแก่คุณ ในด้านการงาน จังหวะมาถึงจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดี คิดจะเปลี่ยนงาน ก็ควรดำเนินตามนั้น หรือเมื่อมีปัญหาต่างๆก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ สิ่งๆต่างจวนจะบรรลุจุดหมายแล้ว ดังนั้นไม่ควรทำตัวเรื่อยเปื่อย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ในด้านของการเงินนั้น ได้เงินจากการทำงานด้วยตัวเอง ถ้าทำกรรมดี อาจจะส่งผลมีโชคแบบฟลุคๆ ในภาพรวมถือว่าไปได้ดี หากเป็นคนใช้เงินเก่ง ต้องรีบแก้ไข ปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินใหม่ เรียนรู้ที่จะบริหารเงินให้เป็นแล้วจะดีในภายภาคหน้า ในด้านความรัก คนโสด ไม่ต้องรออีกต่อไป นอกจากไม่มีวี่แววคนใหม่ๆเลย ก็อาจจะรอไปก่อนสักพัก แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ แต่อย่าหมกมุ่นมากนัก สำหรับคนมีคู่ ก็ถือว่าดี ที่ทะเลาะๆกันอยู่ก็จะคืนดีกัน ส่วนบางคู่ก็อยู่กันยาว แต่ไม่คอยมีความสุขนัก บางคนเลิกกันแล้วยังเจอกันให้ปวดหัวใจอยู่ การเรียนหากขยันก็ได้ดี แต่ภาพรวมๆแล้วค่อนข้างดี หากไม่ขยันก็ต้องยอมรับผลของมัน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะมีเกณฑ์การเดินทาง ไปในที่ต่างถิ่น ไปแบบไม่ได้คิดไรมากมาย รวมๆแล้ววันนี้ ยังไม่ค่อยมีอะไรมากมายนัก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ในวันนี้ อาจจะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักที ด้านการงาน ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา แต่อาจจะมีงานใหม่ๆเข้ามา ภาระใหม่ๆให้ท้าทาย พอแก้เบื่อได้บ้าง อย่าเพิ่งขี้เกียจนะคับ แม้จะไม่มีโปรเจกต์อะไรที่ใหญ่ๆก็ตาม บางทีคุณก็อาจจะหมดไฟเอาเสียดื้อๆ อย่างที่บอกวันนี้คุณค่อนข้างเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย ด้านการเงินยังมีเงินให้ใช้จ่าย แต่ท่าทางคุณไม่ค่อยระมัดระวังในการใช้เงินเท่าไร ระวังจะไม่มีจ่ายในยามที่จำเป็นนะคับ ส่วนด้านความรัก คนโสดยังไม่ถึงกับปักใจกับใครสักคน คบกันทีเล่นทีจริงก็มี ได้เสียกันเฉยๆ ก็ต้องระวังนะคับ อาจจะมีปัญหาในภายหลังได้ คนมีคู่ยังเอาแน่เอานอนกับความรักไม่ค่อยได้ อย่าคาดหวังอะไรจะดีกว่า การเรียน ยังเรื่อยเปื่อย ไม่ค่อยเน้นเท่าไร
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เด่นในเรื่องของครอบครัว ทั้งในด้านของความรัก และการงาน ซึ่งในด้านของการงานนั้น ครอบครัวค่อนข้างมีอิทธิพลมากในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคุณเอง(กับแฟน) หรือหมายถึงพ่อ-แม่ ก็ตาม ทำงานกิจการครอบครัว ค่อนข้างดีอยู่ ไปได้สวย ถ้าทำงานประจำก็ไม่น่าจะมีอะไรคับ เป็นเรื่องของอารมณ์มากกว่า สถานการณ์แย่หรือไม่ดี แต่สภาพใจคุณก็ยังดีอยู่ การเงิน ก็ถือว่าพอไปได้ ครอบครัวช่วยกันทำมาหากินดี คนที่โสดอยู่ก็ยังมีกินมีใช้ ไม่เดือดร้อน แม้ไม่ดีเด่ ก็ยังไปได้สบายๆ ด้านความรักถือว่าดีทีเดียว มีเกณฑ์แต่งงาน หรือวันนี้ค่อนข้างสดชื่น รักกันดี ส่วนคนโสด น่าจะตกลงปลงใจได้เสียที ด้านการเรียน ไม่ค่อยเด่น หรืออีกแง่คือพ่อ-แม่ ช่วยเหลือดี คอยสนับสนุน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างเครียด และไม่ค่อยมีโชคเข้ามาเท่าไร ระวังจะเครียดและปวดหัวนะคับ หรือมีเกณฑ์ไปผ่าตัด ส่วนการเดินทางอาจจะไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าไรนัก ในด้านของการงาน อาจจะได้เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ หรือคนที่มีอำนาจ ระวังจะถูกไต่สวน สอบสวน เรื่องของการงานได้ เบาๆก็เจ้านายดุหน่อย ในด้านการเงิน ยังคงตึงๆอยู่ ส่วนในเรื่องของความรัก คนโสดจะได้เจอคนในเครื่องแบบ ส่วนคนมีคู่แล้ว อาจจะไม่ค่อยเอาใจกันเท่าไร อารมณ์รุนแรง บางคนที่เคยอกหักมาก็ยังไม่อาจลืมรักเก่าสักที การเรียน  ที่บ้านค่อนข้างเข้มงวดให้ตั้งใจหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ปัญหาต่างๆยังไม่ได้ถูกรับการแก้ไขเท่าไร ช่วงนี้คุณค่อนข้างอยู่นิ่งไม่เป็น กระตือรือร้นตลอด เด่นๆพวกเจ้าของกิจการทั้งหลาย คุณจะลุกขึ้นมาทำงานหรือทำอะไรหลายๆอย่าง อยู่นิ่งไม่เป็น บริหารงานไปได้สวย มีคนเข้ามาติดต่อมากขึ้น สำหรับมนุษย์กินเงินเดือน เจ้านายหนุนหลัง เล็งเห็นผลงาน เข้าตากรรมการแล้ว ส่วนด้านการเงินถ้าไม่มีผู้ใหญ่ช่วยก็จะหมายถึงคุณสามารถจัดการอะไรๆเองได้ บางทีได้รับข่าวดีด้านการเงินแต่ยังไม่เพียงพอต้องทำงานหาเงินมากขึ้นไปอีก ด้านความรักคุณมีเสน่ห์พอตัว อยู่ที่คุณแล้วว่าจะใช้เสน่ห์ให้คนรักหรือเกลียด ส่วนน้องๆ ในวัยเรียนพ่อแม่ช่วยส่งเสริมน่าดู
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

-

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


แม่นนิดนึงค่ะ

โดย พัชรี เมื่อ 9 ก.ค. 2563 เวลา 5:36:53 AM IP : 223.24.156.73

ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 10:43:33 PM IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150-